English

Tin tức & sự kiện

Điểm danh những cái “nhất” của dự án Sunshine City Tây Hồ

5000 tỷ đồng, 21702m2 tổng diện tích,  2368 căn hộ, 30-40 tầng, 3 tầng hầm, gần 100 biệt thự liền kề, 40 tiện ích nội khu, giá từ 2,8 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây đều là những con số biết nói về dự án Sunshine City- dự án hút khách nhất khu vực Tây Hồ.

Giải mã sức hút căn hộ Tabudec Plaza giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng

Với vị trí đắc địa trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, bên cạnh đó, việc có thể dọn vào ở luôn ngay sau khi ký hợp đồng, dự án căn hộ Tabudec Palaza đang là “thỏi nam châm” của phân khúc từ 1 tỷ đồng thu hút người mua nhà tại Hà Nội.

Vincapital Group tưng bừng tổ chức noel cho các cư dân tương lai tại Tabudec Plaza

Ngày 24/12/2017 Vincapital Group- đơn vị quản lý và phát triển dự án Tabudec Plaza tưng bừng tổ chức lễ  noel và mở bán đợt cuối cho các cư dân tương lai. Buổi lễ diễn ra rất thành công với sự tham sự của hơn 200 khách hàng và rất nhiều giao dịch được thực hiện. 


Vai trò của quảng cáo đệm Bumper Ads

Những đoạn video quảng cáo đệm (Bumper Ads) thường tạo ra nhiều cơ hội mới tiềm năng cho kế hoạch truyền thông. Đội ngũ marketing team của Google, có một thời gian thử nghiệm để kiểm chứng những cái gì là hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi đã nói chuyện với Grace Sobey, giám đốc tiếp thị truyền thông, về trải nghiệm lần đầu sử dụng đoạn video quảng cáo 6s.

Những hành vi tiêu dùng đang tạo nên trải nghiệm kiểu mới trên di động

Những trải nghiệm công nghệ mà người dùng mong muốn và những nhà tiếp thị có thể cung cấp đang thay đổi một cách chóng mặt, và Jason Spero đã quan sát được điều này. Trong giai đoạn hiện tại, vị phó giám đốc Giải pháp Hoạt Động Toàn cầu của Google đang tập trung theo dõi những trải nghiệm thế hệ mới.

Tối ưu hoá chiến lược marketing bằng việc tái định hướng nội dung

Các doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng liên tục tối đa hóa các chiến lược marketing để phát hiện những khách hàng tiềm năng mới. Họ tái sử dụng và cải tiến các triến lược của họ ngay bây giờ để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng và thúc đẩy mối quan hệ với họ thông qua các nội dung có ý nghĩa

Tài chính ngân hàng tuần từ 18-24/3: Tín dụng hồi phục, lãi suất giảm

Việc Ngân hàng Nhà nước chuẩn bị bắt tay vào xử lý nợ xấu cũng là thông tin nổi bật trong tuần.

Thong ke