Mở bán dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Chiều ngày 30/07/2016, Đơn vị phân phối chính thức – Công ty cổ phần Vincapital Việt Nam đã tổ chức  thành công lễ mở bán dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân– “New Manhattan trong lòng Hà Nội”. Sự kiện diễn ra tại tầng 24, Tòa nhà TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy, Hà Nội với rất đông sale và khách hàng tham dự

Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Buổi lễ mở bán dự án Goldseason 

Khu đất số 47 Nguyễn Tuân trước đây vốn do Công ty dệt Mùa Đông quản lý. Ngày 25.10.2010, UBND TP.Hà Nội đã có QĐ số 5255/QĐ-UBND về việc thu hồi 22.602m2 của Cty, di chuyển nhà máy ra ngoại thành Hà Nội. Đồng thời, diện tích đất của Công ty dệt Mùa Đông được giao cho Cty cổ phần Bất động sản Mùa Đông – VID để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp văn phòng dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng để bán với tên gọi Goldseason. Dự án do Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID làm chủ đầu tư và Công ty Phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam làm đơn vị Quản lý và phát triển dự án.

Với vị trí đắc địa nằm ngay đầu đường Nguyễn Tuần, sát nút giao với đường Nguyễn Trãi và các tuyến đường huyết mạch của Thành phố Hà Nội như đường Vành đai 3, Ngã tư sở, đường Láng… và những tiện ích sẵn có, theo nhiều chuyên gia nhận định, dự án GoldSeason 47 Nguyễn Tuân trong tương lai sẽ là một trong những dự án “hot” của thị trường bất động sản.

Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Tổng quan dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Đến khai mạc chương trình, đại diện chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam  đã có đôi lời phát biểu về những lợi thế mà dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân có được về: Vị trí, uy tín chủ đầu tư, thiết kế cũng như tiện ích mà chủ đầu tư đem lại. Với cương vị là đơn vị phân phối chính thức, đại diện Vincapital Việt Nam giám đốc dự án Gold Season ông Nguyễn Mai Hòa và giám đốc đào tạo ông Nguyễn Văn Dũng cũng cam kết đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng để sở hữu những căn hộ mong ước.

Rất nhiều khách hàng đã được những chuyên viên tư vấn bất động sản của Vincaptal tư vấn tận tình về dự án và có 3  khách hàng đã quyết định tiến hành đặt cọc ngay lập tức. GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chuyên viên tư vấn Vincapital tư vấn về dự án cho khách hàng

GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Chuyên viên tư vấn Vincapital tư vấn về dự án cho khách hàng

Cuối buổi lễ tiến hành bốc thăm trúng thưởng, 2 khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 đồng, 3 khách hàng đặt cọc ngay tại buổi mở bán đã được tặng ngay mỗi người 1 chỉ vàng 9999 . 2 trong số 3 khách hàng may mắn nhất đã trúng chuyến du lịch Nha Trang trị giá 5 triệu và Singapore trị giá 7 triệu.

Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Ông Nguyễn Văn Dũng trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng chuyến du lịch Singapore và Nha Trang

Ý kiến bình luận