DOLPHIN PLAZA

Không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

TỔNG QUAN VỀ DOLPHIN PLAZA

Dolphin Plaza Tọa lạc tại 6 Nguyễn Hoàng | 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm – tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

Chung cư được thiết kế đặc biệt ấn tượng, độc đáo với 4 tòa tháp, 28 tầng xòe rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17,5 m. Với tổng diện tích khu đất 9.874 m2, diện tích xây dựng 3.290m2, mật độ xây dựng khoảng 36,4m2. Những ý tưởng thiết kế mới sẽ đem đến những điều tưởng như khó đạt cho cuộc sống đô thị của thủ đô Hà Động
Tổng mặt bằng quy hoạch được nghiên cứu bố trí một tổ hợp công trình bao gồm bốn toà tháp (28 tầng) chia thành 2 khối : Tháp A (1, 2) và Tháp B (3, 4) với chức năng căn hộ có mặt đứng hướng Tây Bắc giáp với phố Trần Bình và mặt đứng hướng Tây
Nam giáp với đường quy hoạch rộng 40m. Các chức năng sử dụng được phân chia thành các khu vực riêng biệt trên tổng mặt bằng. Các sảnh vào chính của khu thương mại, văn phòng đều được bố trí với những không gian mở rộng và hài hoà để đón khách. Hệ thống các luồng giao thông đều được phân định rõ ràng.

VỊ TRÍ TIỆN ÍCH

Toạ lạc tại khu vực trung tâm đô thị – hành chính mới phía Tây Hà Nội, được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh, Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Mặt bằng căn hộ loại 1

 

Mặt bằng căn hộ loại 2

 

Mặt bằng căn hộ loại 3

Mặt bằng căn hộ loại 4

 

XEM CĂN HỘ MẪU

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Blog Post: Nothing not found.

LIÊN HỆ