English

Tin Vincapital

Nhà phố thương mại Đông Dương Green – dự án đầu tư hấp dẫn trong dịp đầu năm 2019

t nền, nhà phố thương mại tại các tỉnh sẽ tạo sóng khi dòng vốn của các nhà đầu tư “chảy” mạnh vào đây. Trong đó, các dự án hoàn thiện tốt, đầy đủ pháp lý, vị trí đẹp được săn đón hơn cả.

Đông Dương Green – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại phía Tây Quảng Ninh

Sự ra mắt dự án nhà phố thương mại Đông Dương Green với giá từ 600 triệu đồng mở ra thêm cơ hội tối ưu lợi ích đầu tư tại một trong những thị trường BĐS sôi động hiện nay là Quảng Ninh.

50 từ vựng tiếng anh cần thiết dành cho dân sale ngành bất động sản

Tại Vincapital, số lượng khách hàng là người nước ngoài chiếm đến 1/3. Chính điều đó dẫn đến một thực trạng là các nhân viên bất động sản tại công ty phải tự trang bị cho mình kiến thức về tiếng anh.
Sau đây, Vincapital Group xin chia sẻ 50 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành bất động sản nhằm giúp bạn học dễ dàng hơn

Vai trò của quảng cáo đệm Bumper Ads

Những đoạn video quảng cáo đệm (Bumper Ads) thường tạo ra nhiều cơ hội mới tiềm năng cho kế hoạch truyền thông. Đội ngũ marketing team của Google, có một thời gian thử nghiệm để kiểm chứng những cái gì là hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi đã nói chuyện với Grace Sobey, giám đốc tiếp thị truyền thông, về trải nghiệm lần đầu sử dụng đoạn video quảng cáo 6s.

Những hành vi tiêu dùng đang tạo nên trải nghiệm kiểu mới trên di động

Những trải nghiệm công nghệ mà người dùng mong muốn và những nhà tiếp thị có thể cung cấp đang thay đổi một cách chóng mặt, và Jason Spero đã quan sát được điều này. Trong giai đoạn hiện tại, vị phó giám đốc Giải pháp Hoạt Động Toàn cầu của Google đang tập trung theo dõi những trải nghiệm thế hệ mới.

Thong ke