English

Tin tức & sự kiện

50 từ vựng tiếng anh cần thiết dành cho dân sale ngành bất động sản

Tại Vincapital, số lượng khách hàng là người nước ngoài chiếm đến 1/3. Chính điều đó dẫn đến một thực trạng là các nhân viên bất động sản tại công ty phải tự trang bị cho mình kiến thức về tiếng anh.
Sau đây, Vincapital Group xin chia sẻ 50 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành bất động sản nhằm giúp bạn học dễ dàng hơn

Chủ đầu tư Hà Nội Paragon quyết định "chơi lớn" bằng việc đầu tư cho trang thiết bị nội thất

Hà Nọi Paragon là khu đô thị sở hữu vị trí thuận tiện, đây cũng là nơi quy tụ của hơn 2000 văn phòng lớn nhỏ với cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện và trình độ dân trí phát triển cao. Ưu đãi lớn cho các khách hàng mua nhà trong quý 2 năm 2018: Lãi suất 0% trong 12 tháng, vay đến 65% giá trị căn hộ; Chiết khấu ngay 7% nếu không vay ngân hàng và thanh toán trước 95% giá trị căn hô; và Quà tặng bằng tiền mặt ngay cho các khách hàng ký hợp đồng trong tháng 3/2018: 35 triệu đồng/ căn 2 phòng ngủ; 40 triệu đồng/căn 3 phòng ngủ.

Đầu tư phòng cháy chung cư: Cú sốc để định vị lại thị trường

Hàng loạt vụ hoả hoạn xảy ra gần đây, đã gây ra một cú sốc lớn cho phân khúc chung cư...Phòng cháy chữa cháy trong chung cư là vấn đề được người dân hết sức quan tâm, nhất là sau sự cố cháy chung cư ở Tp.HCM vừa qua

Condotel hướng đi mới của thị trường bất động sản Việt Nam

Năm 2018, trong bối cảnh giá vàng, ngoại tệ, chứng khoán lên xuống thất thường và khó đoán thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh sinh lời ổn định và bền vững. Đặc biệt, bất động sản Phú Quốc, Nha trang, Quy Nhơn... được chú ý đến bởi tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ.

Tiến độ thi công dự án Sunshine City ngày 30/3/2018

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine City ngày 13/03/2018.

Toàn cảnh lễ giới thiệu S5- Tòa nhà đẹp nhất dự án Sunshine City.

Sáng ngày 21/1/2018, tại nhà mẫu dự án Sunshine City đã diễn ra buổi lễ giới thiệu tòa S5 dự án “ Sunshine City”. Buổi lễ đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham dự, có rất nhiều căn hộ đã được đặt cọc thành công, điều đó đã chứng tỏ được sức nóng của dự án, một dự án mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua.

Điểm danh những cái “nhất” của dự án Sunshine City Tây Hồ

5000 tỷ đồng, 21702m2 tổng diện tích,  2368 căn hộ, 30-40 tầng, 3 tầng hầm, gần 100 biệt thự liền kề, 40 tiện ích nội khu, giá từ 2,8 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây đều là những con số biết nói về dự án Sunshine City- dự án hút khách nhất khu vực Tây Hồ.

Giải mã sức hút căn hộ Tabudec Plaza giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng

Với vị trí đắc địa trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, bên cạnh đó, việc có thể dọn vào ở luôn ngay sau khi ký hợp đồng, dự án căn hộ Tabudec Palaza đang là “thỏi nam châm” của phân khúc từ 1 tỷ đồng thu hút người mua nhà tại Hà Nội.

Vincapital Group tưng bừng tổ chức noel cho các cư dân tương lai tại Tabudec Plaza

Ngày 24/12/2017 Vincapital Group- đơn vị quản lý và phát triển dự án Tabudec Plaza tưng bừng tổ chức lễ  noel và mở bán đợt cuối cho các cư dân tương lai. Buổi lễ diễn ra rất thành công với sự tham sự của hơn 200 khách hàng và rất nhiều giao dịch được thực hiện. 


Vai trò của quảng cáo đệm Bumper Ads

Những đoạn video quảng cáo đệm (Bumper Ads) thường tạo ra nhiều cơ hội mới tiềm năng cho kế hoạch truyền thông. Đội ngũ marketing team của Google, có một thời gian thử nghiệm để kiểm chứng những cái gì là hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi đã nói chuyện với Grace Sobey, giám đốc tiếp thị truyền thông, về trải nghiệm lần đầu sử dụng đoạn video quảng cáo 6s.

Thong ke