English

Tin tức & sự kiện

Lộ diện đại lý chính thức phân phối dự án “hot” EcoHome 3

Sáng nay (21/6), Chủ đầu tư Capital House đã tổ chức Lễ ký kết và công bố đại lý phân phối căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, Dự án EcoHome 3.

5 nguyên tắc đầu tư bất động sản tỉnh lẻ

Trong năm 2018, các số liệu thống kê doanh số bán hàng bất động sản đã làm nổi bật cơn sốt đất tại các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh và Thái Nguyên. Những người trong ngành cho rằng, giá đất tại Hà Nội đã tăng đạt mức đỉnh, tỷ suất sinh lời thấp, trong khi nguồn cung đất nền dự án tại các thành phố nhỏ dồi dào, nhiều vị trí đẹp, giá mềm đã tạo nên làn sóng những nhà đầu tư ôm tiền về tỉnh lẻ để tìm cơ hội.

Nhà phố thương mại Đông Dương Green – dự án đầu tư hấp dẫn trong dịp đầu năm 2019

t nền, nhà phố thương mại tại các tỉnh sẽ tạo sóng khi dòng vốn của các nhà đầu tư “chảy” mạnh vào đây. Trong đó, các dự án hoàn thiện tốt, đầy đủ pháp lý, vị trí đẹp được săn đón hơn cả.

Đông Dương Green – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại phía Tây Quảng Ninh

Sự ra mắt dự án nhà phố thương mại Đông Dương Green với giá từ 600 triệu đồng mở ra thêm cơ hội tối ưu lợi ích đầu tư tại một trong những thị trường BĐS sôi động hiện nay là Quảng Ninh.

50 từ vựng tiếng anh cần thiết dành cho dân sale ngành bất động sản

Tại Vincapital, số lượng khách hàng là người nước ngoài chiếm đến 1/3. Chính điều đó dẫn đến một thực trạng là các nhân viên bất động sản tại công ty phải tự trang bị cho mình kiến thức về tiếng anh.
Sau đây, Vincapital Group xin chia sẻ 50 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành bất động sản nhằm giúp bạn học dễ dàng hơn

Chủ đầu tư Hà Nội Paragon quyết định "chơi lớn" bằng việc đầu tư cho trang thiết bị nội thất

Hà Nọi Paragon là khu đô thị sở hữu vị trí thuận tiện, đây cũng là nơi quy tụ của hơn 2000 văn phòng lớn nhỏ với cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện và trình độ dân trí phát triển cao. Ưu đãi lớn cho các khách hàng mua nhà trong quý 2 năm 2018: Lãi suất 0% trong 12 tháng, vay đến 65% giá trị căn hộ; Chiết khấu ngay 7% nếu không vay ngân hàng và thanh toán trước 95% giá trị căn hô; và Quà tặng bằng tiền mặt ngay cho các khách hàng ký hợp đồng trong tháng 3/2018: 35 triệu đồng/ căn 2 phòng ngủ; 40 triệu đồng/căn 3 phòng ngủ.

Đầu tư phòng cháy chung cư: Cú sốc để định vị lại thị trường

Hàng loạt vụ hoả hoạn xảy ra gần đây, đã gây ra một cú sốc lớn cho phân khúc chung cư...Phòng cháy chữa cháy trong chung cư là vấn đề được người dân hết sức quan tâm, nhất là sau sự cố cháy chung cư ở Tp.HCM vừa qua

Condotel hướng đi mới của thị trường bất động sản Việt Nam

Năm 2018, trong bối cảnh giá vàng, ngoại tệ, chứng khoán lên xuống thất thường và khó đoán thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh sinh lời ổn định và bền vững. Đặc biệt, bất động sản Phú Quốc, Nha trang, Quy Nhơn... được chú ý đến bởi tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ.

Tiến độ thi công dự án Sunshine City ngày 30/3/2018

Cập nhật tiến độ thi công dự án Sunshine City ngày 13/03/2018.

Toàn cảnh lễ giới thiệu S5- Tòa nhà đẹp nhất dự án Sunshine City.

Sáng ngày 21/1/2018, tại nhà mẫu dự án Sunshine City đã diễn ra buổi lễ giới thiệu tòa S5 dự án “ Sunshine City”. Buổi lễ đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham dự, có rất nhiều căn hộ đã được đặt cọc thành công, điều đó đã chứng tỏ được sức nóng của dự án, một dự án mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua.

Thong ke